Pahelp nman po, ano po kaya gamot dito? Sa ulo ng baby ko.

Parang balakubak po na malalaki. Andami po kase 😢 #advicepls

Pahelp nman po, ano po kaya gamot dito? Sa ulo ng baby ko.
14 Các câu trả lời

babadan mu ng oil try happy days oil apply mu para lumambot then pag mejo malambot na ibrush mu saka mu paliguan at banlawan mabuti para di pabalik balik .. #happylittlemc

3y trước

noted mommy thank youuuuu

nung nagkaganyan baby ko dati pinaswitch kmi sa Physiogel Cleanser tas niresetahan ng Aquaphor.. pero kusa nman po yan nawawala and wag nyo po kutkutin momsh..

3y trước

nasimulan ko na kutkutin 😭 Pero thank youuuu

ganyan dn c baby ko momsh ligo lng ng maigi kc sbi ng in law ko yan pa daw kc ung balat at buhok nila nung nasa tyan pa ilang months na ba c baby mo po?

cradle cap po yan sis use mild soap lng and wag nyo po kutkutin kc kusa dn po yan mawawala.. Try nyo po Physiogel Cleanser

As per pedia, lagyan ng oil using cotton one hour before maligo. Magandang gamitin yung Tiny Buds Happy Days kasi all-natural.

3y trước

okay momsh noted thank you

virgin coconut oil po mabisa, pahid lang mga 1hr before maligo si lo, tapos palit ng body wash or shampoo

pahidan mo ng baby boil lagay mo sa bulak. tapos, punasan mo din ng bulak para lumambot at matanggal

iwasan kayurin mommy. tapos try change your shampoo yung walang amoy or mas gentle.

vco po 30mins. Bago maligo lagyan mo posiya sa ulo. every day mo po gawin para matanggal

bulak na may oil.. sasama ung buhok kapag kinutkot pero tutubo parin naman