Marriage

Parang ayokong magpakasal sa asawa ko..naguguluhan ako nasa ibang bansa sya , bago sya nagpuntang usa napagplanuhan na namin na ikakasal kami paguwi nya may isa kaming anak . kaso After 6 months na malayo sya saken tapos hindi narin okay communication namin parang nagkakalabuan na kase puro away bihira lng magusap, parang ayoko na magpakasal sa kanya ,pero sa kabilang banda sinsabi na antayin ko muna syang umuwi bago ako magdecide . mahal ko naman sya pero ayokong magpakasal hanggat hindi sya siguradong magiging faithful and loyal syang husband lifetime. Gusto ko kasing makasal sa taong hindi ako lolokohin kasi ano pang silbe ng kasal kung lolokohin ka lang.

2 Các câu trả lời

Same tayo, gusto narin ng lip ko na magpakasal pero ayokopa, sabi ko tsaka na pag handa na talaga siya at handa narin ako.

mas mabuti po siguro hintayin mo siya momshie tapos pag isapan niyong mabuti kung ano ba talaga