14 Weeks!

Parang Ang Laki Nya Sa 14 Weeks Palng...Di Kaya Dahil Sa Cold Milk Na Iniinum Ko B4 Matulog? Do I NeeD To Stop?

14 Weeks!
2 Các câu trả lời

Malakas po ba kayo kumain mommy? Pero depende din kasi sa nagbubuntis yung laki. Yung iba like me maliit palang di pa halata. Yung iba halata agad like yung sayo mommy.

5y trước

Ahh okay same pala tayo. Hehe nagsusuka. Pero need mo pa din eat mommy. Yan sabi sakin OB ko kahit konti lang tapos every after 2 hrs. Pag sinuka ang food after 10mins kain pa din kahit konti. Tapos wag agad humiga after kumain kasi mabagal talaga magdigest pag preggy.

Mga bilbil po natin yan sis na umangat kaya mukhang lumaki nag expand na kasi yung uterus natin naaangat na nya yung taba natin. Ganyan din po ako 13weeks. 😊

5y trước

Wala kc aqng bilbil dati momz nung d pa aq preggy...Kaya pati hubby q napansin nya rin malaki cxa in 14 weeks... Sabi q nga bka twin... kc may lahi clng twin 😍