14weeks &1day

Parang ang fami gumagalaw sa tyan ko,palipat lipat parang imposible kc 14weeks p sya eh,kinakabahan at na e excite tuloy ako.sa june 19 p kc ultrasound sched.ko,ganito rin ba sa enyu mga momshie?

14weeks &1day
2 Các câu trả lời

Normal lang yan momsh, yung ibang baby kasi maaga ma feel ng ina yung movement nila. Dependi po kasi sa pagbubuntis yan. Ang mahalaga same kayo ni baby na healthy.

ako dn 14 weeks ko nafeel movement ng mga baby ko. super likot araw araw lalo na dalawa pa sila