24weeks

Parang ang baba ni baby. Last urinalysis ko 5-8 ang pus cells ko may light UTI daw ako pero pwede na daw di mag gamot? Still nakaka worry padin :( Baby boy pala ang baby ko according sa ultrasound ko nung 19weeks palang si baby. Pero andami padin nag sasabi na girl daw baby ko nag babago daw yung result non totoo po ba? Di tuloy ako maka bili ng gamit ?

24weeks
1 Trả lời

Mommy inom ka ng buko juice for your uti and more water intake ka lang.. Sa baby dress naman, pwede ka bumili yung mga pang new born na white saka lampin, pajama, sando at short.. Para unisex.. Medyo matagal pa naman due mo.. And yes, pwede po magkamali ang ultrasound..