May sipon si buntis. 🤧🤧

PARACETAMOL BIOGESIC PWEDI PO BA SA BUNTIS? MAY SIPON PO AKO ISANG ARAW PALANG NAMAN PO. ANG SAKIT PO NYA KASI SA ILONG PATI SA LANGA LANGA. HIRAP HUMINGA 31WEEK&6DAY

May sipon si buntis. 🤧🤧
34 Các câu trả lời

Water therapy lang po momsh. Yung maligamgam na tubig po inumin nyo. Pwede rin po ang calamansi juice.

May lagnat po ba kayo? Kung wala naman mas maige na mag calamansi orlemon juice ka na lang po.

Warm water. Then lagay ka vicks sa ilong or warm water with vicks inhale mo po.

1 day palang naman mommy try nio muna mag water therapy or lemon juice mommy

Ask your ob po Pag 6 months kna pwede kna magtake Wag pag 1st trimester

Mas better. Kung kalamansi juice. Nalang po at water therapy

Pwede biogesic sa buntis. Pero hindi yan gamot sa may sipon.

Drink po ikaw ng lemon or calamansi juice na may honey 💗

Pang lagnat yan sis. Hindi yang pang sipon.

Yes sis safe yan paracetamol naman