Biogesic pwedi ba sa buntis ?

Pwedi po ba ang biogesic sa buntis nilalagnat po ako 2 days may ubo at sipon na super sakit na po nang ulo ko kaya nga ttake na po ako nang biogesic pwedi po bang every 4 hours ang pag take salamat po 🤧 hindi po ba makaka sama kay baby 12weeks pregnant po 😔

1 Trả lời

pwede ang biogesic sa buntis pero kung hindi pa bumuti pakiramdam mo within 24hours magpa consult ka na sa OB para may medication ka naman for ubo at sipon.. si OB ang magsasabi sayo ng tamang gamot... getwell mi