Mommy Debates

Para sa'yo, ano ba ang mas mahirap? Ang maging full-time mom or ang maging working mom? #NoHateJustDebate

Mommy Debates
145 Các câu trả lời

working I guess, kasi I'm a working mom and a wife so dalawa sakop. full time + working.

fulltime mom..mas ramdam ko ang pagod at hirap lalo't cs ako at breastfeeding si baby..

for me working mom, kasi on top of the mom duties, household chores may work load pa.

working mom kasi pag uwi mo, pagod ka na sa trabaho, mag aalaga ka pa pag gabi hehe

I’m a Working Full Time mom kasi naka Work From Home 😂 Payt us! 😂

mahirap talaga maging working mom..Im glad im a full time mom now❤️❤️

WFH mom na hands on pa rin sa bahay at sa bata after work. 😐😐😐

Same lang perks lang pag full-time mom ka di ka malalayo kay baby😊

No need for debate, both are physically and mentally draining.

Working mom. Kasi wala gaanong time sa baby😥