Mommy Debates

Para sa'yo, ano ba ang mas mahirap? Ang maging full-time mom or ang maging working mom? #NoHateJustDebate

Mommy Debates
145 Các câu trả lời

Naranasan kong maging working mom, at ngayon nararanasa ko maging full time mom. Mahirap pareho pero sa magkaibang paraan.

same lng Po mhirap pero masaya namn khit nkkpagod dhil nawawala ang pagod kpag nglalambing ang mga kids

Nahirapan ako sa full time mom eh kc para narin akong working mom na walang tigil sa pagkayod araw² 😅😆😂

i think best iask yan sa mothers na naexperience both. mhirap yan sagutin if hindi naman naexperience yung isa.

.-same lng mahirap,,working mom pg uwi mo duty ka prin bilang ina!full time mom 24/7 nanay ka parin..

Both.... Kasi parehas lang nman na you have to fulfill to be a mom.... Yun nman ang mas mahalaga...

working mom dahil dalawang role ang ginagampanan. pero depende pa rin sa kung sino ang tatanungin.

working mom. di ko makabonding anak ko nung nagwowork pa ko kaya mas pinili ko mag full-time mom.

parehas lang naman .. working mom here sa gabi at full time mom sa umaga. konti lang pahinga.

naranasan ko mag work, i would say na mas mahirap maging full time mom. wala kaseng mental break.