sambong

Para san po ba ang sambong!? pinapainom po sakin ng mama ko nakunan po kasi ako may pinapainom yung ob ko sakin na gamot pampabukas ng cervix para duguin ako hanggang ngayon spotting lang nangyayari..

4 Các câu trả lời

ang sambong po is a Diuretic...tumutulong po sia pampa ihi...at ginagamit din sia as anti-urolithiasis or nag prevent ng stone formations sa kidney, bladder or urethra (urinary tract).

para po mabilis kayong duguin kasabay nung methergine na iniinom nyo mas effective kung wala Pang laman tyan nyo..sa botika din po sya nabibili..

Sis, anong gamot nireseta sayo? Same case here

5y trước

Sis, lumabas na yung baby mo after mo uminom ng gamot?

Sundin nlng po si OB mo mamsh😊