ano mas matindi?

para sainyo ano ang mas matindi sa love magsawa o mapagod?

6 Các câu trả lời

I think same lng. Kasi ndi ka nmn magsasawa Kung ndi ka npagod. Magsasawa ka dahil pagud kna or vice versa pagud kna Kya nagsasawa kna. Pareho Ng kahulugan at iisa lng Ang dahilan nauubos kna sa kakaintindi or ikaw nlng lagi lumalaban. ano man Ang dahilan Sana patuloy na ipaglaban ang pagmamahalan lalo na kung may baby kayong pinoprotektahan❤️

magsawa. for me, mas better ang mapagod. kasi lahat naman tayo napapagod. wag lang magsawa at sumuko. pag nagsawa kasi parang ibang usapan na yun e. kapag napagod, need lang pahinga tapos laban ulit.

mapagod. kasi yang pagsasawa magagawan pa yan ng paraan e 😊

Mapapagod pero ndi susuko...

mapagod 😊

mapagod