Progesterone utrogestan

Para saan po ba ang progesterone utrogestan, d ko kasi masyado nagets si Doc, at hindi rin sya availble sa lahat ng pharmacy ddto samin and sa nearby cities. I tried to contact my OB try dw sa ibang lugar kasi yung sa kanila di pa dumating ang order nila wla nman ibang binigay na pampalit ng meds.

2 Các câu trả lời

Yan di po nireseta sakin ng OB ko dahil nagka threatened abortion ako, i insert yan sa vagina po before matulog. Pang pampakapit yan

pampakapit po yan.