Nipple Shield

Para saan po ba ang nipple shield? pwede po ba sya gamitin pag nagkaka-ipin na si baby?

4 Các câu trả lời

pwde nmn po para Di magsugat yung nipple natin kapag nanggigil sa paglatch so baby, also hindi pa nagkakangipin c baby ko kaya haven't tested it pa po.

hindi gumana saken paggamit ng niople shield. bugnutin baby ko. nahihirapan pa din

Pwede naman po altho prob ko lang hirap mag latch si baby.