Twin momma

Para sa mga twin momma dyan, na notice ko po kasi na twins ang baby ko nung 5weeks and 5days akong preggy nun, pero nung sa ultrasound isa pa lang nakita na baby pero yung isa sac pa lang, pero same age sila same 5weeks and 5days, the next after hindi pa ulit ako nag papa ultrasound. Ano ba dapat gawin? Then now 13weeks na po akong preggy pero dpa po ulit ako nag uundergo ng ultrasound. #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

13week and 1 day pero ganyan pa lang tiyan ko, parang bilbil ko lang.

Magpa ultrasound ulit momshie to make sure anong kalagayan ng babies nyu😊