Para sa mga CS. Nakaramdam ba kayo na sumasakit ng sobra ang likod nyo at upper abdominal?

16 Các câu trả lời

Hello mamsh. How long na po after nung cs nyu? Kasi ako a month after nung nanganak ako (cs din po ako) my times na sumasakit yung parang hyperacidy with upper back din na sakit. Naging frequent sya mamsh. Try to observe if frequent na po then go to your doctor. I suggest internal medicine. Kasi yung sakin sad to say nagkaroon ako ny symptomatic gallstones. Try po always seek medical advise from health practitioners. Hope this will help.

Jeany, if you think 'severe' ung pain, I would really recommend that you have it checked. Have you tried taking pain relievers? Kasi if it still didn't work, something must be wrong. Hindi din normal na may sumasakit ang likod after CS operation. Ung tahi, mejo understandable pa. Pero ako nga, wala akong naramdaman with my 2 pregnancies. Please see a doctor.

8y trước

Pag nasakit po sya nilalagyan ko ng salonpas halos 30 mins siguro ako namimilipit bago sya mawala nainom din po ako ng mefenamic once na alam kong sasakit nanaman sya.

No. I had given birth twice via CS and so far, never ko na-experience ang severe back pain or upper abdominal pain due to CS. I have back pains, yes, pero it was way prior to me giving birth pa and dinadala ko lagi sa massage. I guess yung mga ganitong symptoms, you have to consult your OB again as it might lead to something pa.

Panong sakit sa upper abdomen po? Ako din naramdamn ko yan. Pero kc ung sa likod eversince narrmdmn ko na un parang ngalay esp sa kanan. Pero nawala nmn na ngaun ng nakapahinga and proper posture lang sa pagtulog at pag upo,. Pero ung sa abdominal pain parang nangangasim or gutom or minsan kirot ang nrrmndmn ko

So far, wala naman. I suggest you go to your OB again para mcheck bakit may nararamdaman kang ganyan. Ilang months ka na ba after manganak? Ako, I never felt any pain after ko umuwi from the hospital. Hindi na nga ako ngtake ng pain reliever that time.

8y trước

mag 2 months pa lang po. naramdaman ko sya mga 2 weeks after ko makauwe

oo Ang gnawa q pinahilot q ung likod q, nabawasan ung sakit, pero may mga times na masakit pa Rin. may Nakita aqng post sa fb Ang pagsakit ng likod ng mga C's mom's at DHL sa anesthesia na ininject say spine natin

Nahirapan ka din ba huminga? I also experienced it. Sabi ng biyenan ko, baka daw nabinat ako. But nung sinugod ako sa ospital, sabi nila maybe daw sa posture ko while nagbbreastfeed. So far after 2months, nawala na sya.

Pain sa upper back at lower back po ung akin dati sa spine... Binigyan po aq ngi doc ng vitamin B Complex therapy... 3x a day un ng 2 weeks tapos after nun once nalang every day ung b complex nag ok naman likod q..

Cs din ako at now ko lang nalaman na dahilan pala ng pananakit ng likod ko ang anesthesia (sa comments kaya ko nalaman, lol) Kaya pala madalas sumasakit likod ko lalo na kapag pagod pa sa gawaing bahay.