hi?

Para sa anu po yung calcium lactate ? Yn po ksi nireseta skin 8 months pregnant po ako ngayun??

8 Các câu trả lời

For bones and teeth mo po mommy kasi kinukuha ni baby ung calcuim mo so may tendency na maging marupok ang ipin at buto naten kaya tayo pinagtatake nyan. Pra maibsan ung mga calcuim na kinuha ni baby.

5y trước

Salamat mommy, yan pala ang dahilan ng pananakit ng ngipin ko kasi tinigilan ko nang uminon ng calcium lactate ngayon tinuloy tuloy kona d na sumasakit😊

Para po sa buto sis,,kasi rumurupok ung buto natin dahil nag aagawan tayo nila baby ng calcuim,,nakakatulomg din sa development ng buto ni baby..

para po sa buto at teeth natin yung calcium po kase ng katawan natin napupunta kay baby habang buntis tayo.

Hi sis, ano itsura ng calcium lactate mo???

5y trước

Capsul po color white😊

Para sa bones po niyo ni baby

pampatibay nq buto ni baby

5y trước

Salamat po😊

For bones po

sa bones po,