Ask kolang po

Para poba mabuntis dapat magkalapit kayo nang blood type? Sabe po kase nang iba didaw po compatible ang type O at type AB curious lang po ako salamat po

12 Các câu trả lời

Para sakin hindi totoo yan, kasi yung hipg ko before hindi din mabuntis. Nagpaalaga sila sa OB. Madami chineck sakanila. Like yung lifestyle nila. Lalo kapag lagi kayo puyat ni partner at lagi nag iinom. Isa daw kasi sa nag ccause ng pagkonti or paghina ng sperm ni hubby yung lagi umiinom at puyat. Kaya sinuggest sakanila ng OB na wala muna alcohol intake, and more fruits at pahinga. And wag daw palagi mag DO. Para maipon ang sperm ni hubby at mas maging healthy.

hindi totoo yan bat lola ko, O+ Taz lolo ko AB din naka 9 na anak . pati mama ko . Ab taz papa ko 0+ . taz ung tita ko AB din asawa nya O. nag kaanak naman sila ng dalawa . pacheck up baka isa sainyo ang may problema . or need lang ng advice.

5mo trước

oo wala kinalaman tatay ko AB din mother ko O+ 10 kameng naging anak

Nope..Depende yan sa reproductive status mo..kung merong problema possible na matagal mag conceive plus environmental factors like stress.. pwede rin kung may family history kayo.

ask your OB to be sure po. kung gusto nyo n talaga magka anak, discuss it to your OB para ma work-up po kayo. both po kau ni hubby need mag pa check up.

ako po nahihirapan makabuo ab ako o Ang mister ko...6 years Bago ako nabuntis sunod 6 years ulit gap ng panganay ko ngaun preggy ako..

wala po kinalaman yun dun .. di lng magiging compatible if it comes to blood transfusion AB to O

type o po ako at ab c mister, my 2 daughter n kmi at preggy ako ngaun,better consult ng ob

Di naman siguro, 34 weeks preggy ako ngayon. Bale Type O si hubby, type AB ako.

match nga yan mi e Kasi ako type o tapos Mr ko type ab nakabuo naman kame mi..

not true. kami ng husband ko O+ and AB din kami pero nabuntis ako twice 😊