Hello po tanong ko lang po magkano po kaya aabutin ng laboratory ko.first time ko po.plz help po...

Para po mapaghandaan po

Hello po tanong ko lang po magkano po kaya aabutin ng laboratory ko.first time ko po.plz help po...
6 Các câu trả lời

Kakatapos ko lang magpaLab last Dec. 24. Sa Hi Precision po eto ung binayaran ko. Hiv1&2 - 500 HBsAg - 200 RPR - 300 (wala silang VDRL and pumayag naman OB ko sa RPR) OGTT - 480 Yung other labtests ko dun ako sa ospital mismo na pinapacheck upan ko. CBC - 548 Urinalysis - 234 Urine Culture - 2794

2y trước

salamat po malaking tulong na magkaroon ako ng idea kung magkano ang gagastusin ko tungkol sa laboratory ko..salamat😊

Depende po sa prices ng laboratory o ospital napupuntahan nyo po sa akin po 1548 po lahat nagastos ko today sa mga test. Parehas po test natin na pinagawa ng ob.

2y trước

Akala ko din po ganyan, ginawa ko po pinatanong ko sa asawa ko magkano yung babayaran sa laboratory 2 weeks bago pa ako magpalaboratory para mapaghandaan.

around 1900 nagastos ko. dipende pa din sa clinic kung san ka mag papa test.

2y trước

thank you po..

900php akin. public hospital. FBS VDRL CBC URINALYSIS HBSAG BLOOD TYPING

2y trước

thank you po

ako walang binayaran lumapit ako sa malasakit center

Hi-Precision is around 1400+