Namamagang gums

Para na po syang bukol sa sobrang laki ng maga nahihirapan na rin po akong kumain. 6 months preggy po ako

5 Các câu trả lời

Dentist lang po makakatulong sa inyo. And dont forget to take your calcium 2x daily depende sa instruction ng doctor mo. Nag diy remedy ako lahat ng article and posts dto nabasa ko na pero wala talagang makakatulong ng pang matagalan, dentist lang talaga

more calcium po tapos mumugan ng tubig na may asin, and then bile po kayu sa mamas choice sa shopee ng toothpaste and moutwash n pang preggy po

Mukhang kulang po kayo sa calcium

yes.. wait until 18 weeks up +

Pacheck up po kayo sa Dentist :)

2y trước

sched ko nga po bukas