eto yung nag Viral na post ng mommy na si Hubby nya ay may BFF na Girl oh.

Para doon sa mommy na nagtyaga pang mang stalk at gustong ipa tanggal ung mommy na nag post din dito sa tap. Oh eto sampal mo sa muka mo chusera ka! ? Feeling detective eh Hahahahah

eto yung nag Viral na post ng mommy na si Hubby nya ay may BFF na Girl oh.
2 Các câu trả lời

Yun naman pala eh si guy naman pala yung gay! Tapos yung Latixia Pauline kala mo ang galing2 nya maka stalk wagas! Nanggagalaiti pa talaga sya sa inis e feeling masyado! Ang Okray hahahah. My pinagdadaanan lng naman pala talaga si mommy e kaya nakpag post. Hays people nowadays masydong pakialamera!

Kawawa naman si mommy pinang rereport dahil sa kagagawan ni Latixia yun pala hndi naman sya yung bakla. Yung asawa pala nya. Etong Latixia din na magaling na kala mo sino. Ayan oh yung totoo! Bago ka manira ng Tao sguraduhin mong tama ka talagang latixia ka!