team december

Papost naman s mga FTM dyan? Hehe liit ng tyan ko minsan tuloy nag-aalala ako bskit liit ?

team december
42 Các câu trả lời

Pag masyado po malayo yung difference ng weeks at size ng tummy irerecommend ni OB na mag more carbs ka naman.

5y trước

Okay na po yan.

Dec 4 EDD ko, 2nd baby and boy ulit😊 excited n kme mkita cia lalo n kuya nia n mag 7yrs old s Dec❤

Huwag po kayo mag-alala mommy. normal lang po yan. may mga nagbubuntis talaga na maliit ang tiyan.

Before christmas or christmas edd ko sissy!😁baby boy. 2nd baby ko na😊6yrs old na panganay ko.

5y trước

Kakaexcite noh? Hehe. Goodluck satin sissy!😊

maliit din akin momshie. okay lang yan as long na healthy si baby sa loob :)

Hello DECEMBER ❤ Thank you lord 🙏☝🤲 God bless and good luck ❤

33weeks and 4 days LMP: Dec. 5 UTZ: Dec. 18 Height: 4'9" 😅

5y trước

Wala naman pero ang baba na ng feeling ko kay baby. Pakiramdam ko sa may puson na siya nakaulo tsaka feeling ko medyo naka buka na yung pempem ko 😅

Aq mga momshies Dec 29..tingin nyo guys.. Maliit or malaki?

Meron tlga maliit mgbuntis, ang mahalaga healthy si baby

Same lng tau momsh, ganyan lng dn kalaki skn.. dec dn me..😅

5y trước

Same here.. normal dn lht sa baby ko lalo n ung weight nya..