Mabait na byanan.

Papayo naman po ako kasi yung byanan ko gusto nya kumain daw ako ng kumain kasi iniisip nya yung apo nya sa loob ng tyan ko ano daw makakain ng baby ko kapag puro oatmeal daw ako ng oatmeal. Di ko naman matanggihan kasi nagluluto talaga sya ng ulam na masabaw. Sa gabi rin imbis oatmeal lang ako napapakanin ako kasi yung yaya ng byanan ko di ko matanggihan eh🥲 sabi ko paglabas na lang palakihin🥹 ano kaya pwede sabihin na di sya maooffend🥹

2 Các câu trả lời

Subukan mo na lang gustuhin at kumain ng ipinaghanda ng byanan mo Mommy kahit kaunti lang. Kasi ba naman kung ipinaghahanda ka tapos di mo kakainan kahit kaunti, maoofend talaga. Iniisip nya po kapakanan mo at ng nasa sinapupunan mo. Ganyan po talaga ang maalaga na ina.

Magkaiba naman po ang pagkain ng marami sa pagkain nang masustansya. Kung puro oatmeal nga po kinakain nyo, then hindi po healthy para sa inyo ni baby. Mas ok naman kumain ng iba-iba, basta hindi lang sobrang dami na portion ☺️

8mo trước

Morning at evening lang po ako kumakain kaso sa evening talaga gusto ng byanan ko kain din daw🥹 tapos kahit di mo nirequest niluluto nya tapos kainin ko daw eh🥲