24weeks

papautrasound na po ako mga mommy❤️ Hoping for baby boy❤️

24weeks
15 Các câu trả lời

good luck mommy..☺️ I'm 20weeks and 4days pregnant, nagpa ultrasound na ako kahapon and it's another baby girl ulit..😅 akala ko tlga boy na, pero thankful pa din kc healthy at walang birth defects c baby kahit na nakainom aq Ng pills..

ask ko lng po may referral po ba kau ng ultrasound???kc ako gusto ko na magpa ultrasound kaso wala pa silang binigay na request for ultrasound...6months na po kc tyan ko

Ano na gender ng baby mo mommy? feeling ko girl hehe.. Baby boy po ba? Congrats in advance mommy😘 Stay safe kayo ni baby..

4y trước

Hahaha kaya pla youre hoping for a boy.. barter nlng tayo mommy? haha biro lang po.. Sakin din mommy 2 na boys sana sa susunod girl nmn heehe

same tau sis CAS ko na sa Sept.3.hoping for the normal results ng mga body parts ni baby🙏❤

Walang stretch marks. Huhu ako meron na sa gilid ng tummy ko. Goodluck po! :)

4y trước

😊

lake naman nyan sis saken 21w liit hahaha

goodluck po mommy keepsafe sa delivery mo

God bless. Keep safe mommy. Sana boy po.

yay ayw pa pkita ni baby😂suhi dw kc

Kinis mo naman mommy kakainggit