infection??

Papano po kaya ano kaya mgmda ko inumin pansamantala d ako mresetahan ng ob ko gwa ng walang clinic dhil s nangyayari ngayon saatin?? mtaas dw po infection ko sbi s lab

infection??
2 Các câu trả lời

If may number po kayo ng OB niyo, you can call her para mapadalhan ka ng e-reseta. Tinatanggap naman nila sa pharmacies un ngayon dahil sa situation. Kung mataas ang infection mo mahirap mag self-medicate.

5y trước

Un nga po amg sbi ng dra inom ng inom lng dw po muna ng tubig ... d dw po ksi sya mkakalabas ng dahil s lahat nmn dw tayo e nag iingat😔at pag grabe skit punta ng hospital😔

Water therapy