help

papano po ba mag pa member sa philhealth ano anong supported ducuments ang hinihingi nila, im 5 months preggy po, tnx..

2 Các câu trả lời

punta ka lang po sa office nila and sabihin na magpapamember ka. ang alam ko po is birth certificate and kailangan. ang kung gusto mo din macover ng pagnilabas mo na si baby kailangan ata na 1 year mo nabayaran mga contributions.

punta ka lang po sa office ng philhealth dala ka birth certificate mo original at xerox copy pati ultrasound mo sabihin mopo magpapamember ka gagamitim mo sa panganganak 😊