PAARAW

Papaliguan ba muna bago paaraw o paaraw muna bago papaliguan? Tapos ba pag pinaliguan ok lang mabasa yong pusod? ^^ FTM , wala pa kc yong mama ko hindi po kc ako marunong mag alaga ng baby ko. Tsaka masyado akung praning kahit naglulungad lang. Nagsimula lang pagiging matakotin ko simula nong naglagnat ang baby ko dahil may infection sa dugo at na admit. But thanks God ok naman na sya ♡ pro diko na talaga maiwasang hindi mag isip nq kahit ano-ano!

1 Trả lời

Paaraw mo muna..kasi ung paaraw 6:30- 8 ng umaga.at ung pagpapaligo mga around 9-11 am..para di masyado malamig kasi ganun ginagawa ko sa baby ko eh

5y trước

Ok..😁