Let's talk ?

Papaano po kayo nagkakilala ng partner mo? Kwentuhan naman tayo mga mommy ?

85 Các câu trả lời

College sweetheart kami. 💓 naglagay sya ng favorite ko sa upuan, pag pasok ko, kaya pala mga may something tingin ng mga classmate namin, may pa suprise pala don 😂😅 marshmallows, tobleron, apple zesto, isang flower tapos letter. d ko pa alam non sino nag lagay, sabi ko tatapon ko to sino nag lagay nito? ayun tinuro sya ng classmate namin. tapos tinignan ko sya, nginingitian ako (porket ganda ng smile nya at may dimple. ) pinag tanung nya ano mga favorite ko. tas yon, nanliligaw na sya sa bahay, ayoko kase nag eentertain sa txt at fb, gsto ko personal ang panliligaw at sa bahay para kilala ng parents ko. 💓💓💓 7 years na kami now, 4 and half years na kami nag sasama.. 6th year namin nung mabuntis ako. 🤗