Papaano ba malalaman if sulit o kinukuripot na ang pagtitipid?

4 Các câu trả lời

For me, as simple as sulit if you're paying a reasonable price for something without compromising the quality. Pagtitipid naman, minsan kahit ano na lang basta meron. Kadalasang dahilan is okay na yan for now, at least mura. Madalas nacocompromise ang quality kasi ngtitipid tayo.

Sulit if na meet mo yung purpose mo ng pagtitipid. For example, napagtapos mo yung anak mo dahil sa pagtitipid mo, dun mo masasabi na sulit talaga.

sulit kung alm mong nkatipid ka..kuripot kung alam mong luge ka..