meron bang online shedule for cs? jbl pampanga location.. kung meron how po

papa cs ako

5 Các câu trả lời

hi miii ang alam ko po may mga qualifications ang for cs eh, ex. pag suhi, apas, malaki masyado si baby, placenta previa, etc. if normal po lahat sa pagbubuntis nio baka hindi po talaga pumayag sa cs ang ob :D

hello po. natuloy po ba kayo ng cs sa jbl? magkano po nagastos nyo? ty

Hi mi! Musta po sa JBL? Placenta Previa kasi ako. ty

bakit ka magpapacs mii?

2y trước

bawal naman magpacs mii kung di nmn kailangan e. ako due ko na sa 7 nagpapacs na din ako kase di daw pwede yun.

up natin mommy