Hello im 38 weeks and 3 days ask lng po if pnu mo malamn na pumotok ang panubigan mo while sex

Panubigan

11 Các câu trả lời

mararamdaman mo po yan kasi naagos mismo sa pwerta mo yan , ang labasan nmn ng ihi is nsa clitoris ung nakaumbok kaya maiidentify mu yan sis while sex kapag alam mong basang basa ka tyka kung nangangamba ka hehe paultrasound k po dun mismo malalaman if ok ba or hindi ung panubigan mo hehe

2y trước

wala po sa clitoris ang labasan ng ihi hehe

mahirap masbi pero sbi nila ung panubigan is hnd mo mapipigilan unlike sa ihi na may amoy pa. So be careful din kasi kapag hnd mo namalayan na nagleak na panubigan mo delikado kay baby un. Matutuyuan ka.

mamsh, malalaman mo pumutok panubigan mo kung ilang oras na kayo tapos magsex ng hubby mo pero tuloy pa din may nalabas sa pwerta mo. hindi lang during sex lalabas yan. matagal at madami yan

kusang labas un mi basa na ang underwear mo mafefeel mo un mi.. pru while sex mi nong nlaman nmin n buntis aq hnd n kmi ngsesex hanggang nangank n aq.

Mararamdaman mo naman po. Parang may pumutok sa loob mo sabay agos ang madaming tubig. Kumbaga parang lobo na may lamang tubig tapos pinutok ganern.

pag panubigan ang pumutok sunod sunod na hilab na ang mararamdaman mo ibig sabihin active labor ka at nasa 8cm na ang opening ng cervix mo

2y trước

sex can induce labor pag panubigan ang sumabog madulas yun na may bahid minsan ng light red dugo .. basta di sya parang ihi lang .. madulas yun na walang amoy panghi

pag po ang panubigan ay pumutok sobrang dami pong liquid ang lalabas sa pwerta natin

2y trước

nag sex kc kmi ni hubby pnu mo malalmn if pumotok panubigan mo while sex ask lng po 😅

hnd pa un panubigan mi bka dhl lng ngsex kau kaya ngwet mi..

may mararamdamn kpo bang sakit pag pumotok panubigan

Para ka ng umiihi sa dami ng lumalabas