Maternity Leave

Panu yan 1 week na naman ako magleleave kasi on monitor parin ako wala na ako leave sa trabaho ubos na, pwede ba sa SSS ko na 1 week maternity leave prior to my pregnancy monitoring

2 Các câu trả lời

I think pwede nmn po yun depende nmn po ata yun kung kelan k magpafile ng maternity leave.

5y trước

2 weeks mula ngayon bago ka manganak?? Ok lng po yun kasi yung alotted na maternity leave is magiistart nmn yun kung kelan ka magpafile ng leave. Once n magfile k ng maternity leave dun na papasok yung bilang ng leave na nka allot for a mommy who will give birth.