Paano malalaman kung sira na ang breastmilk?

Paano malalaman kung sira na ang breastmilk na pump? Ilang oras bago mapanis ang gatas ng ina?

12 Các câu trả lời

from verywellfamily.com "Stored Breast Milk When you pump and store breast milk, it can change a little bit. In the refrigerator, breast milk may separate into layers. There may be a thick, white or yellow creamy layer on top, and a thinner clear or blue-tinted layer on the bottom. You don't have to worry. It's normal, and it doesn't mean the milk went bad." Iba talaga ang itsura ng freshly pumped milk sa breastmilk na nailagay na sa ref o hindi naman kaya ay breastmilk na frozen tapos natunaw na. Nagkakaroon ng paghihiwalay sa fats ang breastmilk na nailagay na sa freezer kung kaya't nagiiba ang itsura nito. Minsan kapag inamoy mo, soapy at maasim din ang amoy dahil ito sa high lipase ang breastmilk mo. Normal ito mommy, wag kang matakot, safe pa din ito kay baby. Pero syempre, reminder lang po, Siguraduhin na tama ang pagstore at pagsasalin from breastmilk bag to feeding bottle at para mawala ang agam-agam or pag-alalala ,ugaliin ang taste and smell sa ating mga breastmilk. Kung duda ka, tikman at amuyin ang gatas bago ibigay kay baby.

mabaho masyado ang sirang breastmilk, and hindi talaga ini inom ni baby ang stale na milk, conservative masyado ang 4 hrs na span ng freshly expressed milk,if lumagpas doon pwede pa naman, mag sniff test ka lang if mabaho sira na talaga if mabango pa, pwede pa. pwede mo namang lasahan konti if sweet pa ok pa sya.

ganito nlng pag nag pump k at hindi mo kaagad nilagay yung pinump mo n milk sa ref or freezer dapat within 4 hours ma consume n ni baby yung pinump mo may amoy man o wala yung gatas. pag nman galing freezer yung pinump mo at papa inum mo n ky baby dapat within 1hour ma consumed n ni baby yung gatas.

5y trước

thanks, sayang yung pinump ko nasa work na kasi ako e

Hello. Paano po kung yung lasa ng milk lasang bakal? Pwede pa ba yun ipadede or ipamilk bath na lang? Andami ko kasing gatas na itatapon if ever :(( ano po ba dapat lasa ng milk. 🙂

firstime mom po kasi ako dati breastfeeding ako kay baby nalilito ako sa milk kung panis or hnd para sure tinatapon ko.🤣hnd nalng ako nag papump.

gang 2hrs lang tntagal pg wla sa ref.. mnsan walang amoy pero pag tinikman m maasim na.

Pag galing freezer tapos. Tinunaw tapos namuo panis na ba un thx po sa sasagot

pag namumuo na siya, tapos pag hinahalo mo di na nag sasama yung fore at hind , panis na yun

Wat if natunaw na po yung milk,.tapos di naubos ni baby, safe pa po ba? Or tatapon na po?

Ilang oras po ba tinatagal ng breastmilk kpag galing sa ref or freezer?