How To Remove Milk On Tongue

Panu po ba tanggalin ang matigas na milk s dila ni baby? He is one month old p po. Na try ko na po cloth pero mahirap po tlga tanggalin kasi matigas po. Any suggestions?

2 Các câu trả lời

Ganyan po ung nireseta ng pedia sa lo ko kc ang kapal na din ng puti sa dila niya, pero di ko po pinainom yan, ang ginawa ko po ipinupulupot ko ung lampin sa dulo ng kutsara at yon ang pinangtatanggal ko, ngayon po ok na..lagi u lang pong lilinisin, mawawala din po yan.

I use gauze pads. Yung nabibili sa drugstores. 🙂 But if ayaw talaga matanggal wag po pilitin mommy baka oral thrush na po yan meron pong gamot na nilalagay jan as per my pedia. 😊