Paano ba malaman

Panu po ba malaman kung nakaikot na c baby cephalic nako nung 7 months plng eh ngaun 33weeks 3days nako palaging sa taas ng pusod ko my matigas dun anu kayang part ni baby un pg hinahawakan ko gumagalaw c baby hehe dun sya lage ng stay eh sa bandang puson ko malambot lage..sa bandang taas ng pusod ko sya lage ng titigas anu kayang part ni baby un?hehe

2 Các câu trả lời

same po tayo 7months ako nung nakacephalic xa now im 33weeks 1D diko alam kung umikot ba xa lage din xa nakaumbok sa taas ng pusod ko minsan kaliwa minsan kanan

1y trước

Same tayo ganyan din feeling ko ngaun tapos laging matigas ung tyan ko

sa ultrasound po malalaman pwesto ni baby, at sa pagkapa po ng ob