matigas ang tiyan

mga mumshie ask qlng,bkit po kaya pagkatapos kumain tumitigas un tiyan un tipong un kinain mo eh nasa taas plng ng tiyan mo parang hindi bumababa..kasi gnun po aq..at minsan kpag naglalakad tumitigas din cya...pero ramdam q lage un mlakas n pintig sa bandang baba ng puson. un tipong pati ikaw eh mpapagalaw ka rin...alam baby un npintig..un my bilog yan po un tumitigas..slamat po sa sasagot..#18weeks preggy..

matigas ang tiyan
7 Các câu trả lời

Baka braxton hicks lng po yan. As long as di po masakit everytime tumitigas normal lang po yan. Ganyan din ako, starting 6mos yung tummy ko ngka braxton hicks na ako tumitigas tiyan ko pero di naman masakit

4y trước

what if po pag naninigas ung tyan hindi din gaano makahinga normal pa din po ba sya? 28 weeks na din po ako.

Yung pagpintig po baby hiccup. Hehe. Ganyan rin ako nung buntis ako, gada after kong kumain parang tumitibok tibok yung tiyan. Pero yun yung baby po, sumisinok sa loob. Hehe

Ask niyo po sa OB niyo. Nung 2nd tri ko pinainom po ako gamot isoxilan pang kontra contractions nung naramdaman ni OB na naninigas yung tiyan ko.

Mamsh ask nyo po yan sa OB kasi di po normal ang paninigas ng tiyan. More water and rest po, wag po masyado maglakad lakad muna.

Kung tumitigas it's contraction have your contractions checked kung normal if not ur OB will advice you.

Ganan dn ang akin mumshie basta kakain ako lageng tumitigas ..

4y trước

Tumatayu lng po ako tas lakad ng kunti ..tas upo tas pag medyo okey okey na po nahiga na ako ..

same po