breast feeding

panu po ba magkroon ng gatas? paano po ito lalabas nais ko po sana magpabreastfeed sa aking baby 6months npo akong pregnamt

2 Các câu trả lời

Usually lumalabas milk pagkapanganak. Pwede ka magask sa ob kelan ka pwede magtake ng malunggay supplements. Paglabas ni baby make sure mapalatch agad sya, Feed on demand. Believe and have faith on what our bodies can do. Praying helps too! Safe pregnany!and happy latching soon

thank u po