Pills.

Panu po ba inumin ung pills? San po ba dapat magsimula? At ano po maganda at pwede sa breastfeeding mommy. Salamat po. Ung affordable po sana.

2 Các câu trả lời

I am taking daphne pills, 165 sa watsons. You can take it naman may mens ka o wala. Halimbawa, magstart ka sa Friday. Kunin mo yung first pill na nakatapat sa friday, then sunod sunod na yun. Sundin mo yung arrow. Inumin mo yung pill araw araw sa parehas na oras.

Halimbawa po. Kakatapos lang ng mens ko ngaun..pwede naba ko uminom po?