kabag

Panu malalaman na may kabag si baby mga Momshiee?

20 Các câu trả lời

If formula fed si baby or bottle fed, its better to use bottles na anti colic para iwas kabag. 1month old na baby ko going 2mos but di sya kinakabagan. Mas less kase yung gas sa mga anti colic na bottles. Much better to invest mamsh sa mga ganun para iwas sa mas malaking gastos.

5y trước

Hi. I'm using avent natural. Going 4months na baby ko and never kinabagan 😇

Ako kasi pag yung tummy medyo matigas at iyak siya ng iyak alam kona may kabag po siya. Saka pag medyo parang pinitik ko may tunog .

Kapag po nakikita ninyong tumitibok yong bunbunan. I like to use manzanilla oil sa bunbunan ni baby at sa tyan.

yung bunbunan sa ulo mommy, pag nakalubog malambot o kaya pumipitik pitik, yan palatandaan ko sa baby ko.

Kapag iyak siya ng iyak sis kahit busog naman siya or kung wala hindi naman puno diaper niya.

pag lυвog po υng вυnвυnan ѕιѕ тѕaĸa мaтιgaѕ υng тyan nya..

Kapag okay naman sa kanya lahat pero mayat maya umiiyak.

Iyak nang iyak and parang tunog tambol ang tyan.

pag po ang bunbunan lubog at yung tiyan matigas

Kapag po iyak ng iyak at parang tambol ung tyan