PAHELP

Panu ko po kya mpapalabas isang nipples ko ung tipong nkalubog ayaw didedehin ni baby.. Left side lng ung gusto nya :(

4 Các câu trả lời

padede mo kay hubby mo mamsh okaya gamit kapo ng sringe yung walang karayom syempre 😁😁😂 yun kasi ginagawa ng mga nurse sa ospital

5y trước

Ok po maraming salamat

dapat buntis pa lang po kayo pinapa dede niyo na kay mister niyo.

Effective po ito

5y trước

salamat mommy bibili na ko nyan bago ako manganak sa december para sure na mkpagpa bf ako

Padede mo kay hubby .