Panu malaman na buntis habang my dalaw

Panu ko malalaman na buntis ako kasi nung last nag ka dalaw ako pero light kisa sa mga last na dalaw ko tapos halimbawa ang bwan na to my dalaw ako tapos sa susunod naman wala

4 Các câu trả lời

pano po yon kase po kada darating yong dalaw ko po laging may bagtaw ng isang bwan kase po October dumating ang dalaw ko at NOVEMBER Hindi dumating at DECEMBER dumading yong dalaw ko at JANUARY wla at FEBRUARY wla ulit ako dalaw hanggang napag isip ko na buntis ako ng 2mons na January to February ngayon NASA mag 7 mons na nitong July 17 HD ko alam kung may 7mons naba talaga itong buntis ko ngayon

3y trước

edi mag base ka nalang sa ultrasound ,yun nalang ang bilangim kaysa sa lmp mo, preho kasi tayo irreg. kaya ako nag base nalang sa ultra...

dahil yun irregular ka. malalaman mo lang na buntis ka kung umabot ng 2 months dika padin dinatnan edi mag pt kana. o pa check ka para malaman mo.

Mag pt ka para malaman mo.

nakapag pt ka na ba sis?