bkt kYa pag one year old palang anak ko hndi pa naglalakad

panu kaya yun para mbilis mkapaglakad

bkt kYa pag one year old palang anak ko hndi pa naglalakad
2 Các câu trả lời

Ewan ganyan din inaanak ko.. pero yung isa ko na inaanak, 10mos pa lang, nakakalakad na at pulot ng laruan. Baka delayed po.. check for other signs of autism

Practice po para lumakas mga paa at matuto magbalance hanggang sa makaya nya na maglakad magisa.

5y trước

Mas maganda rin po kung my vitamins para lumakas katawan pero maganda kung hayaan nyo lang sya maglakad lakad para lumakas paa, tuhod alalayan nyo lang po basta may mat sya na medyo malambot para kahit bumagsak hindi po masasaktan.