16weeks pregnant

Meron ba dito pag katapos umihi after few minutes May mag leleak ulit sa pwerta Na ihi as in tuluy Tuloy? Normal lang po ba Ito nakakabother po kasi

2 Các câu trả lời

tuluy tuloy na d mo macontrol then galing pa sa pwerta? kindly go to ER and inform OB, nagle-leak ang amniotic fluid mo. 16weeks ka pa lang. meanwhile, uminom ka ng maraming tubig. or could be frequent urination due to UTI. kaso sabi mo ay tuluy tuloy after a few minutes lang.

same sakin. pero di naman ihi discharge lng