Pano tanggalin yung matigas na kulangot sa mga baby? Ang hirap tanggalin e.

24 Các câu trả lời

use saline solution then aspirator...baka magkasugat ang ilong pag sobrang kapit na

After bath mommy medyo lalambot po yan. Then, use cotton buds po pang alis

Pwede po ba ang saline solution sa isang 1 month old baby? Thank you

try using cottonbuds na basa pahid pahid mo para mag soft ng konti

Use wet cotton buds or clean cloth dipped in water para magloosen.

Pag bagong ligo si baby kulangutan mo gamit cotton bud

Wet cotton buds, dahan dahan lang po pagtanggal.

cotton buds w/ drop of baby oil

Salinase tas cotton buds na maliit

Cotton buds po na medyo basa😊