Advice nga po

Pano po yan 4 days nlng due date q na .pero balakang parin ung sumasakit sakin at hndi pa masyadong masakit ..ano po.dapat kung gawin kinakabahan na ako...#1stimemom

11 Các câu trả lời

Same tayo mga mamsh😅 39weeks & 5days na si baby sa tummy ko. 3days nalang due date ko napo. Still no signs of labor. Take naren ako ng Evening Primrose😢 sana makaraos na tayo mga mamsh🙏 #TeamOctober

Squatting/ more lakad/ fresh pine apple juice or fruit/ primerose Yan po ang pampa induce para mabilis lumambot ang cervix mo momy.. Yan din ginawa ko dati😊

ako din po...6 days nlng due date narin pero no sign din....nagzumba na nga aqo at uminom ng salabat....sana makaraos na tayo....good luck po saten

Consult with your OB para mabigyan ka nya ng gamot na evening primrose. Dalasan mo pa ang paglalakad and Squat.

Ako nga 5 days na lang pero wala pa din nag take na ako ng evening primrose.. Sana makaros na..

try mo po punta sa OB mo po. sakin dati niresetahan ako ng eveprim.

Ako 2 days nalang due date ko na pero no sign of labor pa rin

more squat po mommy tapos lakad2

consult po kayo kay OB nyo po

wag po mainip relax lang po