Sana may makasagot

Pano po unang gagawin sa sss, At saan poba ako kukuha ng mat 1 at ano po mga requirements na need ipasa. 1st time mom po kasi. Salamat #

1 Trả lời

mag online k po apply ka lng po for Mat1 . sa Mat2 lng my requirements

2y trước

ah okey lang yan sis, mag notif kana sa sss,. kahit naman di oa tapos hulog basta naka hulog kana last few months, ako nga july to sept2022 lang hulog ko tas pinaka last 2017 pa, 😂 nag voluntary lang ako ng hulog para maka habol din sa matben hehe sayang eh, april din edd ko