PUTI SA DILA NI LO

Pano po tanggalin ang puti sa dila ni lo? Di ko po malinis kase nasa pinaka loob na po.. Hayaan ko nalang po ba? Nalilinis ko naman, dyan lang po talaga sa part ang mahirap.. Ty

PUTI SA DILA NI LO
13 Các câu trả lời

lagay ka po malinis na cotton na tela sa daliri mo basain po ng malinis na tubig saka po ipunas ng dahan dahan sa dila ni baby. hawakan Lang po ng maigi si baby Kamay at paa para nd malikot. dahan2 Lang po baka matusok lalamunan.

sabi ng mother in law ko dpt daily nililinis using cotton na binasa ng distilled water para hnd singawin

baby ko Po every ko Po nililinis,sabay sa ligo ni lo everyday.☺️👨‍👩‍👧‍👦 para maiwasan Po yan

diaposable gasa po or gauze po sabi ng pedia ni baby. clean at least 2x a day lalo na pag nagngingipin na si baby

4y trước

pag breastfeed po si baby pag nastart na po magsubo si baby ng kamay o gamit sa bibig nya. for some 3 months po. as per pedia po kasi pag breastfeed nalilinis pag nadede sila. pero pag bottle feed po pwede po earlier.

Puting lampin na malinis sis basain mo ang lampin tas tsaka mo e rub ng dahan2 para d sya masaktan .

Try mo po mamsh ung lampin kasi un pinanlilinis namin sa dila ng pamangkin ko before nawala naman.

lampin po na basa

cotton momsh

Upp