Breasfeeding and formula feeding

Pano po schedule niyo ng pagpapadede kay baby niyo if mixed feeding? Si baby ko kasi pinapadede ko muna ng formula tas after breastfeeding naman para makatulog siya. Okay lang po ba yun?#firsttimemom #FTM #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ako mi BF muna pg bitin tska lng FM. mas masustansya kc ang BM kaya dpat un ang ms mdmi nya mfeed. minsan alternate pg nsatisfy sya s BM sunod n feed nya FM nmn. 😊

mi, ako salitan haha paglabas ng baby ko maliit sya now botchog na hihi 🫶