Breastmilk Breast

Pano po pumantay ulit dede niyo?

20 Các câu trả lời

Ako problema ko yan ngayon hahaha left breast ko andun lang lahat ng gatas. As in. 5oz na pa pump ko sa left side while sa right di pa maka 1oz. Pag naka bra ko sobrang halata na di siya pantay. Kasi ang laki na talaga ng left side eeh specially pag nag iipon na ng gatas hays. Medjo awkward lol

3y trước

same tayo sis

Padedehin nyo po sya dun sa dede mong maliit.. nung di pantay dede ko dun ko sya lagi pnapadede sa maliit para pumantay pero pnapadede ko prin sya onti dun sa malaki kasi natulo eh.. ngayon pantay na dede ko..

hayy yan din prob ko, lahat na ng payo ng doctor ginawa ko na, eh malaki talaga.. sa simulanpa lang ng breastfeeding journey namon malaki na talaga 😂 pero normal naman n d pantay sabi nf doc

hindi na nagpantay sis😂 kabilaan naman ako magpa breastfeed pero ganun talaga.

Kapag nag pa dede kayo, orasan niyo, dapat left and right breast every feed po.

padede po parehas, kahit ayaw nya pinipilit ko pdin.

Normal.naman na hindi pantay ang boobs mmash

5y trước

Sobra hindi po pantay gawa ng may fave po syang dede

same tau ng problem momi 😅😂

Salitan mo padedehan sis.

I pump mo yung isa sis o