Help please.

Pano po matuturuan ang baby mag sip ng water through straw sa sippy cup? Ayaw po kasi niya mag bottle/chupon kaya problema ko na baka ma dehydrate si baby. Kaya no choice ako kundi mag tiyaga mag kutsara ng water sa mouth niya pero di sapat. Lalo na at aalis alis nako for work. Nag aalala ako. Walang mag aabalang mag tiyaga sa baby ko. Pero until now breastfed padin po pala siya. Exclusive breastfed baby. 6 month old.

2 Các câu trả lời

Tinatry try ko po kasi kung ano ba mas magwork sa baby ko. Definitely di chupon kasi iniiyakan niya talaga. Naistress lang si baby. 😭

Baka po may other ways kayo pa ra ma stay hydrated babies niyo aside sa chupon, sippy cup, etc. Please help. 😭