Manas sa bagong panganak

Pano po matatanggal ang manas,,mag 2 months na po ako sinula nanganak pero my manas pa din po ako,natatakot na po ako..🥺#help #advicepls

2 Các câu trả lời

Ano po sabi ng OB nyo? Namanas din po ako lalo after nung nanganak. May pinainom saken na pangpaihi yung OB ko. Though not sure kung dahil dun or sa katagalan nagsubside na din manas ko.

3y trước

normal nmn po bp ko,,gang ngaun manas pa din ako medyo manhid ang kanan hita den pag iaapak ung paa ko masakit,,at kamay ko pag tinitikom ko kamay ko medyo maskit..

mhie anu pong update senyo ganto po ako ngaun 2mos na after manganak cs may manas pa din, nawala na din po ba ung manas nyo?